Franchise B2B แหล่งข้อมูลแฟรนไซส์ไทย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

แฟรนไชส์ และ Directory สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ เลือกจากหลายร้อยแฟรนไชส์ และธุรกิจขาย

 

Home | Search

หจก.ฮอทสปา
 • ติดต่อคุณ จ่าสิบตำรวจ ปริวัฒน์ นุริตานนท์
 • เบอร์ 025363916
 • เว็บไซต์ www.hotspashop.com
 • อิเมลล์ info@hotspashop.com
 • หมวด สมุนไพร
 • ประเเภท สุขภาพ
 • งบประมาณ 500,000 - 1,000,000

 • ประวัติ    … บ้านหรือครอบครัว เป็นสถาบันเริ่มต้นที่สำคัญที่สุดของชาติบ้านเมือง ปัจจุบันด้วยหลายสาเหตุ โดยเฉพาะสภาวะวิกฤติทาง เศรษฐกิจและการเมือง ตลอดจนภาระรับผิดชอบมากมายจนเกินตัว หรือต้องเร่งรีบ ทำงานแข่งกับเวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการได้มาซึ่งรายได้ ให้เพียงพอกับรายจ่าย จนลืมนึกถึงสุขภาพของ ตนเองและคนในครอบครัว และบางที่ต้องซื้อหาสิ่งทดแทนสุขภาพ อำนวยความสะดวกในสิ่งที่ขาดไป เช่น เครื่องออกกำลังกายที่มีขายทั่วไป อาหารเสริม ยาระบายเพราะท้องผูก เป็นต้น วัน ๆ แทบไม่มีเวลาพักผ่อน อารมณ์หดหู่วุ่นวายใจหลาย ๆ เรื่อง สุขภาพจิตก็แย่ บางวันแทบไม่อยากลืมตาตื่นนอน และบางครั้งก็ป่วย แต่ ต้องไปทำงาน ครั้งแล้วครั้งเล่าที่แสวงหาสิ่งที่ดี ๆ ให้กับตนเองและครอบครัว

       วันนี้ เรามีอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่เป็นสากล ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายในอเมริกา ยุโรปและ เอเชียหลายประเทศ ทั้งนี้เพราะเป็นสิ่งเดียวที่สามารถเป็นเทคนิคทดแทนการดูแลสุขภาพตามหลักการในการ ป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงสมบรูณ์อยู่เสมอ ๆ

      ผมประสบปัญหาสุขภาพเนื่องจากภาวะกระดูกทับประสาทเมื่อปี 2539 ได้มีโอกาสใช้ทางเลือกใหม่นี้ ปฏิบัติกับตนเองเกือบ 30 วัน อาการปวดหลังก็บรรเทาขึ้นเรื่อย ๆจนกระทั้ง 3 เดือนต่อมา อาการปวดหลังไม่มีอีกเลย อยู่ในภาวะปกติทั้ง ๆ ที่คุณหมอจะให้ผ่าตัด ผมจึงไม่เสี่ยงต่อการผ่าตัด อาจทำให้ผมเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตได้ใน ที่สุด ปัจจุบันผมและครอบครัวใช้ศาสตร์เทคนิคนี้อย่างต่อเนื่อง และเราไม่เคยป่วยถึงต้องกินยาและหาหมอแม้แต่ครั้งเดียว เพื่อนๆ สนิท หลายๆ คน เห็นเป็นตัวอย่างได้ปฏิบัติตามก็มากมาย ต่างก็สุขภาพกายแข็งแรงดีกันทุก ๆ คน

       ด้วยเหตุนี้ ทำให้ผมอยากบอกและแบ่งปันให้กับทุก ๆท่านได้ใช้และสัมผัสสิ่งดี ๆ จึงเกิดแนวความคิดว่า “ถ้าทุกบ้านทุกครัวเรือนมีห้องสุขภาพในบ้านควบคู่กับการมีห้องพระ ก็น่าจะดี จะได้สุขภาพที่แข็งแรงพร้อมมีสุขภาพจิตที่ดีด้วย” จึงได้ริเริ่มเป็น “โครงการตัวอย่าง ห้องสุขภาพ ในบ้านของคนไทย” ขึ้นมาในปี 2547
   
       ปัจจุบัน ผมได้จัดตั้งโชว์รูมสุขภาพองค์รวมในนาม hotspa shop  ไว้ทั่วทิศทั่วไทยเหนือ -อีสาน - กลางและภาคใต้  ท่านสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมและสัมผัสใช้ศาสตร์สากล ซึ่งเป็นทฤษฏีวิทยาศาสตร์การแพทย์ คิดค้นในเทคนิคจากธรรมชาติมาให้เราได้ปฏิบัติกันอย่างเรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก สะดวก สบาย ไม่เสียเวลามากในการใช้ ฮอทสปา เป็นเทคนิคการบริหารร่างกายระดับเซลล์ เพื่อบำบัดพัฒนาสุขภาพให้เกิดความแข็งแรงโดยลดสภาวะการพึ่งยา ซึ่งพวกเรากลุ่มอิสระองค์กรบ้านสุขภาพ พร้อมที่จะนำเสนอท่านอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์ตรงกว่า 10 ปี ด้วยหลักการและเหตุผลอย่างจริงใจ 


  ด้วยความปรารถนาดีต่อสุขภาพคุณ และคนที่คุณรักจากใจ

                                                                    กรรมการผู้จัดการบริหาร hotspa shop  

                                                                 ประธานกรรมการบริหารคลัสเตอร์สปาจังหวัดปทุมธานี

                                                               กรรมการบริหารสมาคมธุรกิจแฟรนไชส์และเอสเอ็มอีไทย     

   

  ชื่อ-สกุล เบอร์ติดต่อ
  Email
  รายละเอียด
  banboon_code
  ป้อนรหัสที่เห็น