Franchise B2B แหล่งข้อมูลแฟรนไซส์ไทย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

แฟรนไชส์ และ Directory สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ เลือกจากหลายร้อยแฟรนไชส์ และธุรกิจขาย

 

Home | Search

sasina-dreamteam
 • ติดต่อคุณ เพ็ญณิชา จิรเธียรชัย
 • เบอร์ 02-198-6139
 • เว็บไซต์
 • อิเมลล์ chainarong-jira@hotmail.com
 • หมวด ความงาม
 • ประเเภท เครื่องสำอางค์
 • งบประมาณ 10,000 - 30,000

 • ประวัติ

        

                       

  ปี  2552  ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง จากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของโลกปัจจุบันที่ถูกบันทึกไว้อย่างน่าตกตะลึง ว่าประเทศมหาอำนาจทางเศรษฐกิจของโลกตลอดมา คือ สหรัฐอเมริกาเป็นที่มาของวิกฤติเศรษฐกิจโลกที่กำลังส่งผลลุกลามไปทุกแห่งทุกหนไม่เว้นแม้แต่ตำบลเล็ก ๆ ในประเทศไทย
  เมืองไทยของเราเคยมีบทเรียนมาแล้วกับการแก้ปัญหาวิกฤติเมื่อประมาณ 10 ปีก่อนหน้านี้ (พ.ศ. 2540- 2542) ซึ่งเป็นช่วงที่ต้องปรับตัวโต้กระแสเศรษฐกิจตกต่ำ กำลังซื้อลดลง คนว่างงานเพิ่มขึ้น ต่างประเทศถอนลงทุน อาชญากรรมพุ่งสูงและครอบครัวเดือดร้อน แต่เราก็ผ่านพ้นภาวะเหล่านั้นมาได้ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ท้อถอย ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคปัญหาทั้งหลายทั้งปวง สามารถพลิกวิกฤติเป็นโอกาสให้เราเติบโต เข้มแข็งขึ้นมาได้อย่างสมภาคภูมิ ซึ่งถึงแม้ว่าในครั้งนี้เราจะไม่ใช่ต้นเหตุของปัญหาเศรษฐกิจโลกเหมือนครั้งก่อน แต่ปัญหาผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อเศรษฐกิจสังคมไทยเราก็ไม่แตกต่างกันมากมายนัก เราจึงต้องมีการเตรียมการ เตรียมพร้อมเปลี่ยนความคิดปรับการกระทำเพื่อรองรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นให้ได้อย่างเยือกเย็น เห็นผลสำเร็จ และสามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ตัวเรา เศรษฐกิจและสังคมของเราให้ได้รับความเสียหายน้อยที่สุด และสิ่งที่สำคัญกว่านั้น หากยังสามารถฝ่าด่านต้านกระแสให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้ามากกว่าสิ่งเดิม ๆ ที่ผ่านมาได้ ก็คือ ความปรารถนาที่อยากเห็นสิ่งดีดีเกิดขึ้นเป็นจริงได้จากเบื้องลึกของพวกเราทุกคน อาจารย์มยุรี บุญเซ็นผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการเรียนรู้ทฤษฎีการนวดหน้าแบบสปาชั้นสูงทั้ง ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น
  ท่านมีประสบการณ์เป็นอาจารย์สอนและฝึกอบรมมาแล้วกว่า 20 ปี   
  รวมกันเป็นหนึ่ง  พึ่งพาตนเอง  
  บทเรียนจากอดีตทำให้เราได้ตระหนักว่าเราต้องวางแผนตั้งเป้าหมายและตั้งใจไม่ลดละกับ สิ่งที่เราเลือกแล้วว่าเป็นสิ่งที่ควรกระทำและจำเป็นต้องทำเพื่อฟันฝ่าสถานการณ์ที่บีบคั้นรอบตัวเรา ให้ได้  และสิ่งที่ผู้คนทั้งโลกมีความต้องการไม่รู้จุดสิ้นสุดนั้นก็คือ ความงาม มีใครบางคนกล่าวว่า “ถึงสงครามจะเกิด โลกจะแตก ภัยร้ายคุกคาม แต่ความงามต้องมาก่อน” ศาสตร์แห่งความงามได้ ถูกสร้างสรรค์บรรจงร้อยเรียงเป็นตำรับตำรามากมาย เพื่อให้ผู้คนได้ค้นพบแนวทางสู่ความงาม ตามที่ตนใฝ่ฝัน ผิวพรรณที่สวยสดใสดูอ่อนเยาว์ เราจึงได้เรียนปรึกษาแนวคิดในเรื่องศาสตร์แห่ง ความงามตามทัศนคติของคุณ ศศินา  วิมุตตานนท์ ในฐานะกรรมการบริหารบริษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และเป็นผู้ใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งมีโอกาสได้ร่วมทำงาน ร่วม เดินทางค้นคว้าทั้งในและนอกประเทศ ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมาด้วยกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะแพทย์หญิงนันทภัทร์  สุภาพรรณชาติ ,รศ. ดร. พรรณวิภา  กฤษดาพงษ์  รวมทั้ง นพ. ฉัตรชัย  ศรีบัณฑิต  ซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ทรงคุณค่า ระดับประเทศ และเป็นที่ยอมรับในระดับโลก อีกด้วย เสมือนเป็นคณะที่ปรึกษา ผสานกับประสบการณ์ตรงที่คุณศศินาได้สัมผัสด้วยตนเองใน ฐานะผู้ประกวด ผู้ประกาศ ผู้มีภาพลักษณ์อันงดงามผ่านสื่อสาธารณะต่าง ๆ มากว่า 10 ปี ได้รับการประทิน ประเทือง ทั้งศึกษาหาความรู้เรื่องผิวพรรณมาตลอดเวลายาวนาน ซึ่งท่านได้เคยมีความตั้งใจว่า จะทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีเด่น ใช้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีขั้นตอนยุ่งยาก และราคาไม่แพง คุ้มค่า น่าใช้ อีกทั้งในยุคปัจจุบัน สังคมเปลี่ยนแปลง วิถีชีวิตของผู้คนเราเปลี่ยนแปลง ภาวะแวดล้อมทางเศรษฐกิจเปลี่ยนแปลง และรสนิยมความพอใจด้านความสวยความงามเปลี่ยนแปลงไป เช่น มีความต้องการความสบายผ่อนคลายหายเครียดเพิ่มขึ้นมาด้วยในปัจจุบัน จึงได้ให้แนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ แนวการวางหลักสูตรฝึกอบรมให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ผู้ได้รับบริการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ราคายุติธรรมคุ้มค่า วางหลักสูตรนวดหน้าแบบสปาผ่อนคลายให้เป็นแบบฉบับผสมผสานเป็นนวัตกรรมของเราเอง และสามารถยึดถือเป็นอาชีพที่ยั่งยืนพึ่งพาตนเองได้ สร้างความมั่นคงให้ตนเองได้ สร้างความสุขให้แก่ครอบครัวควบคู่ไปกับบริษัท ฯ ได้ตลอดเวลา ด้วยการได้เข้ามาร่วมกันศึกษา ฝึกฝน มีความอดทนต่ออุปสรรคต่าง ๆ เพื่อก้าวเดินไปสู่ความสุขเท่านั้น ท่านยังมีความหวังในใจที่จะได้เห็นผู้คนก้าวเดินเข้าสู่โครงการนี้ เป็นโอกาส เป็นที่พึ่ง เป็นที่อาศัยให้กับผู้ที่แสวงหาความงามควบคู่กับความสำเร็จในชีวิตได้อย่างแท้จริงตลอดไป   
  วัตถุประสงค์ของ  Sasina Beauty & Spa Club
   
  -เพื่อเป็นศูนย์ความงามดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะใบหน้าให้สวยสดใสเปล่งปลั่ง ยก กระชับ ปรับผิวพรรณที่เหี่ยวย่นและหมองคล้ำ ให้เต่งตึง ผุดผ่อง
  -เพื่อสร้างสรรค์หลักสูตรความงามแบบผสมผสานทั้งจากโลกตะวันตกและภูมิปัญญาตะวันออกให้เกิดความสบายผ่อนคลายควบคู่กันไปเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร
  -เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ค้นพบวิธีทำงานที่ง่าย ๆ ไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก สามารถฝึกฝน ให้เกิดความชำนาญได้อย่างรวดเร็วและนำไปใช้ได้จริง
  -เพื่อให้ผู้รับบริการได้ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสร้างสรรค์นวัตกรรมลดปริมาณการ ใช้แต่ให้คุณภาพสูงเยี่ยมทัดเทียมกัน ทำให้สามารถใช้บริการได้ง่ายในราคาประหยัดมาก ๆ -เพื่อให้สามารถขยายผลการทำงานทั้งทางด้านการบริการและการแนะนำผลิตภัณฑ์แนะนำธุรกิจที่ให้ผลประโยชน์ต่อเนื่องยิ่งขึ้น เป็นมรดกตกทอดได้ชั่วลูกชั่วหลานพร้อมกับรางวัลชีวิตท่องเที่ยวทั่วไทยไปสุดแดนไกลทั่วโลกกับคุณศศินา และสมาชิกทั่วประเทศด้วย
         

  ชื่อ-สกุล เบอร์ติดต่อ
  Email
  รายละเอียด
  banboon_code
  ป้อนรหัสที่เห็น